Những Cô Nhân Tình HD Vietsub, Mistress HD

Những Cô Nhân Tình được remake từ phiên bản gốc của Mỹ. Là một bộ phim vô cùng thành công bởi nội dung kịch tính, đề tài mang tính thời sự, dàn diễn viên nữ quyến rũ, cảnh quay đẹp và đặc biệt nó còn được gắn mác 18+.

Phim xoay quanh cuộc sống của 4 nhân vật nữ chính Jang Se Yeon, Kim Eun Soo, Han Jung Won và Do Hwa Young. Họ luôn chia sẻ với nhau mọi thứ một cách thoải mái, từ sex, thai nghén, công việc, đến “vụ án về cái xác bí ẩn” mà họ đang phải đối mặt.

Jang Se Yeon là một cô gái nhẹ nhàng, điềm đạm, pha lẫn chút hoài niệm. Chồng mất tích, và giờ đây cô là một người mẹ trẻ đơn thân. Cô phải một mình vật lộn với cuộc sống để nuôi con. Và giằng xé với việc bắt đầu một mối tình mới.

Kim Eun Soo là một bác sĩ tâm lý. Với vẻ ngoài thanh lịch, tri thức. Cô có một mối tình sâu đậm nhưng sai trái với người đàn ông đã có gia đình. Người bạn trai bị giết một cách bí ẩn. Đã khiến cô tổn thương sâu sắc và chìm đắm mãi trong sự đau khổ.

Han Jung Won là một giáo viên, mang nét sang trọng, quyến rũ. Cô có cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Hai vợ chồng tuy kết hôn đã lâu nhưng chưa có con. Chồng cô chỉ xem cô như một cái máy đẻ, cùng chuyện quan hệ tình dục không chút tình yêu và xúc cảm. Điều này đã thúc đẩy cô có mối quan hệ ngoài luồng với anh chàng đồng nghiệp điển trai, và luôn xem cô như một người phụ nữ.

Do Hwa Young là một bad girl sắc sảo điển hình với gu thời trang ấn tương. Cô có mối quan hệ rộng rãi cũng như nhạt nhòa với nhiều người đàn ông. Đặc biệt cô gái này luôn tự tin trong công việc và kể cả chuyện “giường chiếu”.