Dì BJ, Bj Aunt HD

Phim 18+ Dì BJ trước khi đi học trở lại, Sang-woo chuyển đến sống cùng người dì. Cô ấy đã ly dị với người chú vì gặp vấn đề do cách cư xử vô tư của mình.

Một ngày nọ, Sang-woo tình cờ phát hiện một ứng dụng phát sóng dành cho người lớn tên là Bong-al TV. Và nhìn thấy người dì của mình dưới cái tên Dì BJ. Cô ấy che mặt bằng mặt nạ nhưng anh chắc chắn đó là cô ấy. Sang-woo cảm thấy nổi hứng khi nhìn thấy cô và tự hỏi liệu anh có phải là một kẻ hư hỏng.

Trong vài ngày, dì của anh đi nghỉ cùng Ji-seong, người mà cô phát sóng cùng. Sang-woo dành trọn thời gian với bạn gái của anh, Hye-ran. Vào ngày dì trở về, Sang-woo gửi Hye-ran về nhà và ngủ thiếp đi sau khi dọn dẹp nhà cửa.

Trong giấc mơ của anh, dì anh quyến rũ anh. Nói rằng cô không phải là dì thực sự của anh và họ có quan hệ tình dục. Sau giấc mơ mộng tình, Sang-woo buồn bã rằng anh ta là một kẻ hư hỏng. Ngay sau đó, dì anh vào phòng và anh hỏi cô có thực sự là dì của anh không. Tuy nhiên, cô cũng không xác thực việc đó. Sang-woo vui mừng khôn xiết rằng anh ta không phải là một kẻ hư hỏng. Và nghĩ rằng giấc mơ của anh ta có thể trở thành hiện thực.