Bài Học Tình Dục, Extreme Lesson HD

Bài Học Tình Dụcphim 18+ hấp dẫn do Hàn quốc sản xuất. Anh chàng Yeong-soo đã tiết kiệm trong 10 năm kể từ khi anh tốt nghiệp trung học. Và bây giờ anh đã sẵn sàng để đi học đại học. Ji-eun bạn gái của anh, đã ở bên cạnh anh trong 5 năm qua. Nhưng chuyện ấy với cô khá nhàm chán và buồn tẻ.

Tuy nhiên, vì tình nghĩa bấy lâu anh không muốn chia tay cô. Yeong-soo đang mất ý chí đi học đại học và ham muốn tình dục của mình.

Ji-eun cũng thấy không dễ chịu, cô ấy biết đam mê tình dục của anh ấy. Cô ấy tìm cách kích thích động lực và nhu cầu tình dục của anh ta. Cô gọi cho người bạn giỏi giang của mình là Hye-ran để nhờ cô ấy dạy kèm Yeong-soo. Hye-ran trở thành gia sư của Yeong-soo.

Đúng như Ji-eun đã lên kế hoạch. Yeong-soo bắt đầu cảm thấy những ham muốn với cô nàng gợi cảm Hye-ran. Và sức mạnh ý chí học hỏi của anh đã quay trở lại. Trong khi đó, Hye-ran bắt đầu cảm thấy bị thu hút bởi Yeong-soo, đây không phải là một phần trong kế hoạch của Ji-eun. Một ngày nọ, Hye-ran quyến rũ Yeong-soo khi Ji-eun không ở bên.